“Hoa hậu con nhà giàu” Jolie Nguyễn vẫn gây chú ý với loạt phụ kiện hàng hiệu tại sân bay

Vụ việc cùng nhau đi bộ qua đường, 4 người bị xe ô tô đâm tử vong tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đang gây xôn xao dư luận. Rất nhiều người bày tỏ niềm thương xót trước sự ra đi đột ngột của những người gặp nạn. Càng đau xót hơn khi 4 người này lại là người trong một nhà, trong đó có 3 mẹ con.

Người anh Trai của anh Tùng ngồi kế bên cho chúng tôi biết, sau sự việc xảy ra lãnh đạo, tổ chức ở địa phương đã đến thăm hỏi động viên gia đình. Bên cạnh đó, gia đình tài xế gây tai nạn cũng đã đến thăm gặp, chia sẻ nỗi đau.

“Đây là nỗi đau quá lớn đối với gia đình tôi, không thể ngờ chỉ mới đây mà giờ 2 đứa cháu cùng người em dâu đã ra đi mãi mãi. Sự việc xảy ra là điều không ai mong muốn, chúng tôi mong cơ quan chức năng làm đúng theo những gì pháp luật đã quy định”, anh trai của anh Tùng chia sẻ.

Nén nỗi đau vào lòng, anh Tùng cho biết, cháu Việt Anh là con của anh và người vợ trước, sau khi li hôn người vợ đầu anh ý định chuẩn bị kết hôn với chị Ngọc.

Thường ngày cháu Việt Anh sống ở nhà với ông bà ở thành phố Thái Nguyên, còn vợ chồng anh cùng cháu Minh Anh thuê nhà để kinh doanh dưới thị xã Phổ Yên.

Di ảnh của 3 mẹ con chị Ngọc khiến nhiều người xót xa. Ảnh Ngọc Thắng

Hôm xảy ra vụ việc là ngày cuối tuần, anh đã đón cháu Việt Anh xuống nhà chơi. Đến buổi tối cùng ngày, người hàng xóm đối diện nhà anh gọi điện bảo vợ chồng anh cho hai cháu sang nhà uống trà sữa với mấy đứa con của họ.

“Sau khi hàng xóm rủ, tôi ở trong nhà còn vợ và hai người con trai của tôi nắm tay nhau sang bên đó để chơi. Lúc ra đến trước cửa nhà vợ tôi rủ thêm em gái đang là sinh viên năm 3 sang bên đó.

Khi cả 4 người vừa đi, tôi ở trong nhà bỗng nghe tiếng động mạnh trước cửa nhà, linh tính có chuyện chẳng lành tôi mở cửa chạy ra thì thấy một chiếc xe ô tô đang đậu giữa đường, nhìn kỹ hơn thì tôi thấy đôi dép của con trai. Lúc này tôi mới biết là vợ con tôi gặp nạn”, anh Tùng chia sẻ.

Anh Tùng người mất đi vợ và hai người con trai sau vụ tai nạn. Ảnh: Ngọc Thắng.

Ngay sau đó, anh Tùng cùng với người dân đã nhanh chóng tìm kiếm những người gặp nạn rồi khẩn trương đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên do vết thương quá nặng, vợ và người con trai đầu của anh Tùng đã tử vong tại chỗ, em vợ và người con trai thứ 2 tử vong tại bệnh viện.

Nghe tin cả 4 người thân của mình ra đi mãi mãi, anh Tùng như chết lặng, nỗi đau đớn tột cùng khiến anh gục ngã.

Đôi mắt rơm rớm nước mắt, anh Tùng lục lại những bức ảnh, những đoạn video quay lại hình ảnh vợ và hai con. Cảnh tượng ấy khiến nhiều người chứng kiến không khỏi đau lòng.

“Ngày con trai thứ 2 của tôi gặp nạn cũng là ngày cháu tròn 9 tháng tuổi, bình thường cháu ngoan lắm, lại kháu khỉnh nữa. Con trai đầu của tôi chỉ còn mấy ngày nữa là sinh nhật tròn 9 tuổi, vậy mà tai họa ập đến.

Trước khi vụ việc đau lòng này xảy ra, tôi và vợ mới chuẩn bị đi chụp ảnh cưới để tuần tới làm đám cưới. Nhưng giờ tất cả đã không thể trở thành hiện thực, nỗi đau này tôi làm sao chịu đựng nổi”, anh Tùng nói trong nước mắt.

 

Related posts

Leave a Comment