Vào mua ổ bánh mì, bé gái bị xe tông tử vong

Sáng ngày 7/11, tại đường Hùng Vương, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã xảy ra vụ tai nạn giữa một xe khách và xe máy khiến bé gái 8 tuổi bị cuốn vào gầm xe tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chị N. (ngụ TP Đà lạt) chở con gái đến tiệm tạp hóa mua bánh mì. Cháu bé vào mua, đến khi quay ra thì bất ngờ bị xe khách 51 chỗ BKS 51B – 30.888 (chưa rõ danh tính tài xế) lao tới quấn bé vào gầm khiến cháu tử vong tại chỗ. Mẹ của cháu chỉ bị thương nhẹ được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số người dân người chứng kiến vụ việc kể lại, vào thời điểm trên bé gái vào quán mua bánh mì, mẹ của cháu đang đậu xe máy ngay sát lề đường, khi bé gái vừa lên xe thì bất ngờ xe khách lao tới. Thấy vậy chị N. vội nhảy ra khỏi xe, với tay kéo con nhưng không kịp.

Sau khi tông vào cháu bé, xe khách tiếp tục cán và kéo lê xe máy khoảng 3m rồi mới dừng lại. Tài xế sau đó đã rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Related posts

Leave a Comment