Tùng Linh – nhóm Oplus bất ngờ cưới vợ là giảng viên trường báo chí

Tối qua (21/12), ca sĩ Tùng Linh – thành viên nhóm nhạc Oplus đã âm thầm tổ chức đám cưới tại một nhà hàng sang trọng của Hà Nội. Cô dâu là Hoàng Oanh – giảng viên trường báo chí, mối tình từ thời sinh viên của Tùng Linh.
Theo chia sẻ của Tùng Linh, anh quen Hoàng Oanh từ thời tham gia câu lạc bộ âm nhạc tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Chính Hoàng Oanh là người đã “tỏ tình” với Tùng Linh trước.

Mặc dù yêu nhau tới 7 năm mới tiến tới hôn nhân nhưng cả hai từng có một thời gian xa cách vì Hoàng Oanh qua Mỹ theo học ngành Quan hệ công chúng. Trước khi đi, cô có rủ bạn trai đi cùng nhưng vì trót nặng duyên với âm nhạc nên Tùng Linh ở lại Việt Nam.

Trong thời gian đó, cả hai vẫn luôn quan tâm và chia sẻ với nhau. Sau khi kết thúc chương trình học ở Mỹ, Hoàng Oanh về nước làm giảng viên tại trường Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Đám cưới của Tùng Linh – Hoàng Oanh diễn ra ấm cúng với khoảng 500 khách mời. Nhiều sao Việt như: Nguyễn Ngọc Anh, Đinh Mạnh Ninh, Nhật Thuỷ Idol, Tạ Quang Thắng, Thành Vương, Tô Minh Đức, Khắc Việt, bà xã Tuấn Hưng, Bảo Trâm Idol, MC Đức Bảo…

Mở đầu tiệc cưới, chú rể Tùng Linh đã gây xúc động khi tiến tới chỗ cô dâu hát ca khúc “Running home to you”. Tiết mục bất ngờ này đã khiến cô dâu Hoàng Oanh không kìm được nước mắt. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô lau nước mắt trước và cất giọng hát “You’re still the one”.

Các thành viên của nhóm OPlus cũng góp vui cho chương trình bằng ca khúc “Marry You” của ca sĩ Bruno Mars. Ngoài ra, Đinh Mạnh Ninh cũng hát tặng cô dâu chú rể bài “Giấc mơ nhỏ xinh”, còn Yến Lê – Yan Bi “song kiếm hợp bích” để khuấy động hôn trường bài “Ngày cưới”. Cả hai ca khúc đều mới ra mắt, còn “nóng hôi hổi”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đám cưới của Tùng Linh – Hoàng Oanh:

Related posts

Leave a Comment