TP.HCM: “Phù thủy gây mê” bị kết án gần 20 năm tù

Phù thủy gây mê’ ở Sài Gòn lĩnh 19 năm tù. Phan Thị Kim Loan thường cho nạn nhân uống thuốc ngủ để cướp tài sản, gây tử vong. Bà này được biết đến là “phù thủy gây mê”, vừa ra tù một năm.

TAND TP HCM ngày 10/1 tuyên phạt Phan Thị Kim Loan (47 tuổi) 19 năm tù về tội Cướp tài sản.

Phan Thị Kim Loan tại tòa.

Theo cáo trạng, rạng sáng 26/3/2017, thấy ông Văn (tài xế taxi) đứng đợi khách ở phường 17, quận Gò Vấp, Loan đến rủ mua dâm. Ông này đồng ý, cùng bà ta đi mua bia và chạy xe đến bãi đất trống ở quận Thủ Đức nhậu.

Loan lén bỏ 3 viên thuốc ngủ, một viên thuốc trị nhức đầu vào lon bia đưa cho ông Văn uống. Sau khi quan hệ tình dục, tài xế taxi ngấm thuốc, bất tỉnh trên xe.

Loan lấy điện thoại cùng 1,2 triệu đồng của nạn nhân rồi bỏ về phòng trọ ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trưa cùng ngày, người dân phát hiện ông Văn nằm bất động trong xe, đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Vài ngày sau Loan bị bắt.

Tại tòa, Loan cho biết vì sống lang thang, không có tiền nên mới nảy sinh ý định đánh thuốc mê cướp tài sản, chứ không có ý định giết người.

Bà này được biết đến là “phù thủy gây mê”, vừa ra tù một năm. Bảy năm trước Loan từng chuốc thuốc mê, thực hiện liên tiếp nhiều vụ cướp tại các quận vùng ven TP HCM và Bình Dương.

Related posts

Leave a Comment