Thượng uý bộ đội dùng súng cướp ngân hàng ở Vĩnh Long đã tự sát

Chiều 29/9, nguồn tin cho biết, nghi can dùng súng cướp ngân hàng ở Vĩnh Long hai hôm trước đã tự sát. Thi thể anh ta được phát hiện có vết thương trên đầu.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm, nghi phạm nguyên là một thượng úy quân đội. Lực lượng điều tra đã tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh do nghi phạm để lại. Theo nội dung thư tuyệt mệnh, nghi phạm thực hiện vụ cướp ngân hàng vì “nợ tiền ngân hàng và một số tiền lớn của công ty xăng dầu…”.

Trong khi đó, một lãnh đạo Cơ quan điều tra Hình sự Quân khu 9 xác nhận đang phối hợp với Công an Vĩnh Long làm rõ việc quân nhân tự sát tại nơi làm việc. “Việc anh ta có liên quan đến vụ cướp hay không thì chưa thể khẳng định”, lãnh đạo này nói.

Chiều ba hôm trước, người đàn ông đội nón bảo hiểm, bịt mặt, tay cầm súng xông vào chi nhánh ngân hàng ở Khu công nghiệp Hòa Phú (xã Hòa Phú, huyện Long Hồ) khống chế bảo vệ và nhóm nhân viên, yêu cầu gom tiền bỏ vào túi.

Lấy được túi tiền, kẻ cướp đã lên xe Air Blade không biển số tẩu thoát. Toàn bộ diễn biến vụ cướp diễn ra trong khoảng 3 phút. Qua thống kê, ngân hàng bị cướp 207 triệu đồng.

Trước đó, qua trích xuất các camera của nhà dân trên đường, cơ quan điều tra phát hiện, sau khi tẩu thoát khoảng một km, nghi phạm vứt bỏ đôi giày, găng tay ở gần quán karaoke.

Khoảng 20 phút sau, kẻ cướp tiếp tục vứt bỏ cặp xách màu đen, nón bảo hiểm đỏ sọc đen ở xã Tân Lộc (huyện Tam Bình). Anh ta thay đổi trang phục, đổi nón bảo hiểm màu trắng, mặc áo sơmi trắng ngắn tay, gắn biển số xe, lấy tiền trong túi bỏ vào cốp rồi tiếp tục tẩu thoát.

Clip toàn cảnh vụ Thượng uý bộ đội dùng súng cướp ngân hàng ở Vĩnh Long:

Related posts

Leave a Comment