Nữ ca sĩ Fergie chia tay chồng sau 8 năm chung sống

 

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau tám năm vợ chồng, nữ ca sĩ Fergie và chồng Josh Duhamel quyết định chia tay nhau, sau khi cả hai thông báo với truyền thông hôm Thứ Năm, 14 Tháng Chín, theo báo mạng ETOnline.

“Với tình yêu thương và sự kính trọng dành cho nhau, trong khoảng đầu năm nay, chúng tôi quyết định ly hôn,” cặp vợ chồng này cho biết. “Nhằm tạo điều kiện và thời gian để gia đình hòa nhập với sự thay đổi này, chúng tôi muốn giữ thông tin này bí mật trước khi quyết định thông báo với công chúng. Chúng tôi hiện và sẽ luôn ủng hộ nhau trên mọi mặt.”

 

Lần cuối, cặp vợ chồng xuất hiện cùng nhau vào Tháng Tám, 2016, trong sự kiện ra mắt phim “Spaceman.”

Theo một số nguồn tin thân cận với cặp vợ chồng cho biết, họ rất ngạc nhiên khi biết tin vì cả hai luôn cố gắng để cứu vãn chuyện tình cảm.

“Cả hai luôn chật kín với lịch trình làm việc, thế nên tôi khá ngạc nhiên khi cả hai sắp xếp được thời gian để đi chơi cùng nhau,” nguồn tin cho biết. “Nhưng Axl luôn là điều mà cả hai mẹ con nghĩ tới dù họ làm bất cứ điều gì.”

Nam diễn viên Josh Duhamel, 44 tuổi, và nữ ca sĩ Fergie, 42 tuổi, không thể sắp xếp lịch làm việc để ở cùng nhau trong Ngày của Cha (Father’s Day) vừa qua vì anh phải đi quảng bá cho phim “Transformers: The Last Knight in London.”

Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn vui vẻ chia sẻ với truyền thông và một bất ngờ ngọt ngào người vợ dành tặng cho anh.

“Tôi nhận được một chiếc bánh từ người vợ tuyệt vời. Thật ra, bánh này là do con trai tôi gửi và đó là một chiếc bánh tuyệt đẹp mà họ cố gắng tặng tôi trong ngày này,” nam diễn viên nói. “Lúc ấy tôi rất rung động, vì tôi không nghĩ mình nhận được gì. Khi ấy tôi nghĩ rằng, ‘OK, tôi cần ít phút tận hưởng giây phút này,’ vì đây là một hành động vô cùng đẹp.” (Kh.L.)

Related posts

Leave a Comment