Như Quỳnh tiết lộ lý do về Vn “kiếm ăn” sau hơn 20 năm ở hải ngoại

Như vậy là sau hơn 20 năm xa xứ thì sắp tới Như Quỳnh sẽ chính thức trở về Vn tổ chức live show. Đây là điều mà người hâm mộ mong chờ từ lâu mà tưởng chừng sẽ không bao giờ có thể xảy ra kể từ khi Như Quỳnh rời VN. Vậy điều gì đã khiến cho Như Quỳnh lại tự nhiên về Vn trong dịp này? là câu hỏi của nhiều người hâm mộ. Giọng ca vàng Như Quỳnh sẽ về Việt Nam thực hiện liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình, tại quê nhà.Thông tin này đã được Như Quỳnh chính thức xác nhận. Theo đó, liveshow của Như Quỳnh diễn ra vào ngày 26 và 27-1-2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Như Quỳnh cho biết, trong suốt hơn 20 năm sinh sống và định cư ở nước ngoài, chị chưa bao giờ nguôi vơi nỗi nhớ quê hương.
Một trong những điều khiến giọng ca “Người tình mùa đông” cảm động nhất là cho đến tận bây giờ, chị vẫn nhận được những email, tin nhắn, thậm chí là thư tay từ người hâm mộ ở quê nhà gửi sang để động viên, chia sẻ và bày tỏ tình cảm yêu mến.

Cũng chính bởi những tình cảm trân quý ấy nên Như Quỳnh luôn có cảm giác “mắc nợ” khán giả. Nữ ca sĩ thổ lộ, đó là “món nợ” ân tình mà chị vẫn luôn tự nhủ: “Một ngày nào đó Như Quỳnh nhất định sẽ trở về, đứng trên sân khấu và cảm tạ mọi người bằng tình yêu và tiếng hát của mình”.
Đồng hành cùng Như Quỳnh trong 2 đêm liveshow là nam ca sĩ Trường Vũ – giọng hát cùng chị tạo thành cặp đôi ăn ý và để lại những tuyệt phẩm song ca bất hủ như: Không giờ rồi, Phố đêm, Nhớ người yêu, Duyên kiếp, Đẹp lòng người yêu…
Liveshow còn có sự góp mặt của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng – một người bạn thân thiết với Như Quỳnh từ khi cả hai còn cùng dự thi “Tiếng hát truyền hình” lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM vào năm 1991.
Chương trình dưới sự dẫn dắt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Related posts

Leave a Comment