Người đàn ông đu dây cáp bỏ trốn vì không muốn trả tiền khách sạn

Vì không muốn trả tiền khách sạn, người đàn ông này đã đu dây cáp để ra ngoài. Sau một hồi lơ lửng ngoài đó, anh đã được cứu hộ cứu giúp. Sau đó, anh chàng này đã bị áp giải về đồn cảnh sát.

Được biết, anh này đã thoát ra khỏi khách sản từ cửa sổ phòng nghỉ, tiếp đó, đu trên sợi dây cáp điện thoại để trèo sang tòa nhà bên cạnh vào hôm 29/9 vừa qua. Có vẻ như, anh chàng đã đánh giá thấp sự khó khăn của trò mạo hiểm này.

Người đàn ông đu dây trên độ cao 60m

Sự cố ‘người nhện’ xảy ra tại Quý Châu, Trung Quốc đã được người dân hai bên đường ghi lại bằng các thiết bị di động và được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội Trung Quốc. Theo dõi đoạn video ngắn này, chúng ta có thể thấy, do sợi dây bị võng xuống quá sâu nên anh ta không dám di chuyển thêm và đành chờ giải cứu với nỗi hoảng sợ hiển rõ trên khuôn mặt.

Tờ China Daily cho biết, anh ta đu dây ở khoảng cách khá gần với một loạt đường dây điện cao áp, thật may là anh không chạm vào chúng.
Cuối cùng, đội cứu hỏa đã giải cứu anh thành công. Ngay sau đó, cảnh sát đã đưa anh chàng về đồn. Tuy vậy, người ta vẫn chưa rõ, anh chàng này sẽ phải trả tổng số tiền phạt là bao nhiêu.

Related posts

Leave a Comment