Ngắm chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới

Chiếc điện thoại chỉ bé bằng 1 đồng xu này đang gây bão thế giới. Không chỉ nhỏ bé, Zanco Tiny T1 còn vô cùng nhẹ. Chiếc điện thoại này cũng sở hữu đầy đủ những công dụng như một chiếc điện thoại bình thường khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Zanco Tiny T1 được trình làng giới công nghệ lần đầu trên Kickstarter thực sự khiến người xem sửng sốt và thú vị bởi dáng vẻ tí hon như những “chú lùn xì trum da xanh” trong các câu chuyện cổ tích.

Zanco Tiny T1 đang là chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới.

Nhà sản xuất đang thiết kết lên Zanco Tiny T1 một thân hình nhỏ nhắn với kích thước chỉ là 46,7 x 21 x 12mm. Chính nhờ kích thước nhỏ này giúp Zanco Tiny T1 đạt được cân nặng đáng kinh ngạc chỉ vỏn vẹn có 13g, thậm chí là nhẹ hơn cân nặng của một đồng xu đang được lưu hành hiện nay.

Nhỏ và nhẹ là vậy nhưng Zanco Tiny T1 vẫn có đầy đủ các phím chức năng như một chiếc điện thoại thông thường. Màn hình OLED 0,49 inch với độ phân giải 64 x 32 pixel cùng với đó là bộ nhớ 32GB.

Zanco Tiny T1 chỉ ngang với một đồng xu.

Zanco Tiny T1 hỗ trợ 2G, có khe sim nano, hỗ trợ bluetooth, danh bạ lưu được khoảng 300 số, lưu được 50 tin nhắn (sms), hiển thị lịch sử 50 cuộc gọi gần nhất và sạc được qua cổng micro USB. Viên pin 200mAh giúp Zanco Tiny T1 có thể đàm thoại liên tục 180 phút hay 3 ngày chờ.

Related posts

Leave a Comment