NFL 2017 – 2018, PICK OF THE WEEK: TUẦN THỨ 8

 (AP Photo/Bob Leverone, File)

 

Vikings – Browns (+9.5, 38)

Hai đội tuyển này phải bay qua thủ đô London để tranh hùng.

Đội tuyển Vikings thắng ba trận liên tiếp sau khi cầm chân Baltimore Ravens tuần qua với tỉ số 24-16, thành tích 5 thắng 2 thua, dẫn đầu toán NFC North.

Đội tuyển Browns vẫn còn trong tình trạng tìm kiếm trận thắng đầu tiên của mùa bóng năm nay sau khi thua 9-12 trong hiệp OT khi đụng Titans tuần qua, thành tích 0 thắng 7 thua.

QB Case Keenum sẽ tiếp tục ra sân cho Vikings. Tân binh rookie DeShone Kizer có thể được huấn luyện viên trưởng Hue Jackson đưa ra sân thử lửa với dàn defense ưu hạng của Vikings.

Dàn defense Vikings chơi xuất sắt và chỉ để cho đối phương làm bàn dưới 20 điểm những trận bóng sau này. Tân binh rookie Kizer sẽ gặp nhiều khó khăn!

Vikings 30 – Browns 13.

Pick: Vikings.

Raiders tại Bills (-2.5, 45)

Cướp Biển Raiders phải bay qua tận miền đông để đương đầu với Trâu Nước Buffalo, một đội tuyển được coi là có chiều hướng đi lên trong mùa bóng năm nay.

Thần may mắn chiếu cố tới Cướp Biển Raiders tuần qua khi đụng KC Chiefs với cú TD và tỉ số 31-30 thuộc về Raiders, thành tích 3 thắng 4 thua. QB Derek Carr và WR Amari Cooper phối hợp tuyệt vời trong trận thắng này.

Trâu Nước Buffalo thắng 30-27 khi đụng Tampa Bay Bucs tuần qua, thành tích 5 thắng 2 thua. Dàn offense chơi vững với QB Tyrod Taylor là cột trụ chính. Chiến thuật running hùng mạnh với hảo thủ RB LeSean McCoy.

Hảo thủ RB Marshawn Lynch bị treo giò trận này vì anh ta va chạm với trọng tài trong một màn tranh cải trong trận gặp KC Chiefs tuần qua.

Raiders 20 – Bills 31.

Pick: Bills.

LA Chargers tại Patriots (-7.5, 48)

Hy vọng đây là một trong những trận bóng hào hứng của tuần này.

Đội tuyển Chargers đè bẹp Denver Broncos tuần qua với tỉ số 21-0, thắng 3 trận liên tiếp sau khi thua 4 trận đầu mùa. Dàn offense với cặp bài trùng nổi tiếng nhiều năm nay QB Philip Rivers và TE Antonio Gates.

Đội tuyển Người Hùng Patriots ngăn chận nhiều bước tiến của Atlanta Falcons tuần qua và mang về tỉ số 23-7, thành tích 5 thắng 2 thua. Dàn offense nổi tiếng với cặp bài trùng QB Tom Brady và TE Rob Gronkowskin.

Hy vọng QB Philip Rivers sẽ đứng vững và trận bóng quyết định trọng phút cuối.

Chargers 27 – Patriots 30.

Pick: Chargers.

Bears tại Saints (-9, 47)

Đây là trận bóng tranh hùng giữa dàn defense Gấu đen Bears chống lại dàn offense của đội tuyển Saints.

Đội tuyển Saints thắng 4 trận liên tiếp sau khi thành công với tỉ số 26-17 tại sân Green Bay Packers tuần qua, thành tích 4 thắng 2 thua, dẫn đầu toán NFC South. Dàn offense chơi rất vững với QB kỳ cựu Drew Brees. Chiến thuật running hùng mạnh với hai RB Mark Ingram và Alvin Kamara.

Gấu đen Bears đè bẹp Carolina Panthers 17-3 với công sức từ dàn defense, thắng 2 trận liên tiếp, thành tích 3-4. Tân binh rookie QB Mitchell Trubisky không tốn công sức vì nhờ vào dàn defense nhiều hơn.

Bears 17 – Saints 24.

Pick: Bears.

Falcons tại NY Jets (+4, 46)

Tinh thần chiến đấu của đội tuyển Diều Hâu Falcons có thể đi xuống thêm sau trận chiến bại 7-23 tại sân Patriots tuần qua, thua 3 trận liên tiếp sau khi thắng 3 trận đầu.

Phản Lực Jets gặp xui xẻo thêm lần nữa với trận thua 28-31 tại sân Miami Dolphins tuần qua, thành tích 3 thắng 4 thua. QB Josh McCown chơi ổn định.

Dàn offense Diều Hâu Falcons nổi tiếng mùa bóng năm ngoái, chơi xuống mùa bóng năm nay mặc dầu hảo thủ chính vẫn còn đầy đủ. QB Matt Ryan bị “pressure” đè nặng lên đôi vai.

Falcons 20 – Jets 23.

Pick: Jets.

49ers tại Eagles (-13, 46)

Đây là trận bóng giữa hai đội tuyển đi ngược chiều nhau. Đại Bàng Eagles đạt thành tích xuất sắc nhất trong làng bóng NFL với 6 thắng 1 thua sau khi thắng Redskins với tỉ số 34-24 hôm tối Thứ Hai. Đội tuyển 49ers vẫn đang tìm kiếm trận thắng đầu tiên của mùa bóng năm nay, 0 thắng 7 thua sau khi bị Dallas Cowboys đè bẹp 10-40 ngay tại sân nhà tuần qua.

QB Carson Wentz chơi tuyệt vời mùa bóng năm nay. Anh ta giao bóng chính xác khi đứng trong pocket. Anh ta cũng lanh lẹ vượt thoát ra khỏi vòng nguy hiểm khi đối phương bao vây.

Tân binh rookie C.J. Beathard tiếp tục ra sân cho 49ers. Là một đội tuyển trẻ, không còn gì để mất, 49ers sẽ chơi hết mình để làm vui lòng HLV Kyle Shanahan.

49ers 17 – Eagles 24.

Pick: 49ers.

Panthers tại Bucs (-2, 46)

Báo đen Panthers (4-3) đại bại 3-17 tại sân Chicago Bears tuần qua, trong khi Hải Tặc Bucs (2-4) thua 27-30 tại sân Buffalo Bills. Cả hai đội tuyển này có những khó khăn trong vài tuần qua.

QB Cam Newton và dàn offense không mang về thành công nhiều, có thể vì thiếu đi TE Greg Olsen.

Hy vọng QB Jameis Winston sẽ chơi vững để đem về niềm vui cho khán giả nhà.

Panthers 20 – Bucs 27.

Pick: Bucs.

Texans tại Seahawks (-5.5, 46)

Đây là trận bóng thử lửa cho tân binh rookie QB Deshawn Watson vì dàn defense của Ó Biển Seahawks được xếp ưu hạng trong làng bóng NFL nhiều năm nay.

Cao bồi Texans (3-3) được nghỉ tuần qua trong khi Ó Biển Seahawks thắng 24-7 tại sân NY Giants, thành tích 4 thắng 2 thua.

QB Russell Wilson sẽ tiếp tục ra sân và chỉ đạo dàn offense Ó Biển Seahawks.

Hy vọng QB Watson và WR DeAndre Hopkins sẽ chơi hay và tranh hùng cho đến phút cuối.

Texans 23 – Seahawks 27.

Pick: Texans.

Cowboys tại Redskins (+2, 50)

Đây là trận bóng quan trọng cho cả hai, cần thắng để chạy đua với Philadelphia Eagles (6-1) trong toán NFC East.

Cao Bồi thắng lớn 40-10 tại sân SF 49ers tuần qua, thành tích 3 thắng 3 thua; trong khi Mọi Da Đỏ Redskins thua 24-34 tại sân Philadelphia Eagles, thành tích 3 – 3.

QB Kirk Cousin có nhiều năm kinh nghiệm nhưng không có nhiều cầu thủ quan trọng hổ trợ, trong khi QB Dak Prescott bước lên năm thứ hai và được những hảo thủ gạo cội như RB Ezekiel Elliots, TE Jason Witten, WR Dez Bryant… góp sức.

Cowboys 31 – Redskins 23.

Pick: Cowboys.

Steelers tại Lions (+2, 45)

Sư Tử Lions được nghỉ tuần qua nên có thời gian để điều chỉnh lại đội hình, thành tích 3 thắng 3 thua sau khi thua 38-52 tại sân New Orleans Saints hai tuần trước.

Thợ Sắt Steelers đạt thành tích 5 thắng 2 thua sau khi thắng Bengals với tỉ số 29-14 tuần qua. Dàn offense chơi vững với cột trụ chính như: QB Ben Roethlisberger, RB Bell, WR Brown…

QB Matthew Stafford sẽ tranh hùng với dàn defense của Thợ Sắt Steelers và Độ Nhí nghĩ rằng phần thắng sẽ thuộc về toàn đội Steelers.

Steelers 30 – Lions 24.

Pick: Steelers.

Monday Night

Broncos tại Chiefs (-7, 43)

Đây là trận bóng trở về quê hương cũ cho hảo thủ RB Jamaal Charles. Anh ta đã có nhiều gắn bó và mang về nhiều thành công rực rỡ cho đội tuyển Mọi Chiefs trong 9 năm trời khoác màu áo. Anh ta được Ngựa Broncos đón rước về sau khi KC Chiefs chia tay với anh ta.

Tuần qua Ngựa Broncos bị Chargers đè bẹp 0-21, thành tích 3 thắng 3 thua, thua 3 trong 4 trận cuối, và đây là trận bóng quan trọng để họ lấy lại sinh khí.

Mọi Chiefs kém may mắn với trận thua 30-31 trong giây cuối tại sân Oakland Raiders tuần qua, thua hai trận liên tiếp, thành tích 5 thắng 2 thua, dẫn đầu toán AFC West. Tân binh RB Kareen Hunt thay thế chỗ trống cho Jamaal Charles và anh ta đã đóng góp thành công ngay trong năm đầu tiên. RB Hunt là cánh tay đắc lực phụ giúp cho QB Alex Smith.

Hy vọng QB Trevor Simian sẽ chơi vững để tranh hùng cho đến phút chót.

Broncos 23 – Chiefs 24.

Pick: Broncos.

Thành tích tuần qua: 3 – 8 – 2

Thành tích toàn mùa: 41 – 46 – 3

Good Luck!

Độ Nhí

Tài liệu tham khảo: ESPN, Yahoo Sports, USA Today, The Sacramento Bee

Related posts

Leave a Comment