MỌI NGƯỜI CẢNH GIÁC!!!


MỌI NGƯỜI CẢNH GIÁC!!!

 

Mấy hôm nay thấy mọi người lo lắng về hiện tượng có mấy người lạ bám theo xe của mình và hỏi này nọ kêu dừng xe. Tại khu vực Southwest Bellaire Houston.
Họ trông rất giống nguời Mexican nhưng không phải.Theo mình được biết đây là nhóm người Gypsy. Một nhóm người di dân có mặt ở Mỹ từ rất lâu. Xuất xứ từ Romani, Europe.
Họ sống theo kiểu lang bạt , bụi đời bất mãn với xã hội, bất chấp luật pháp và làm rất nhiều nghề bất chính để kiếm tiền như lừa đảo trộm cắp , bùa ngải, cờ bạc bịp một cách rất tinh ma. Mình vô tình có 1 khách hàng thân hay đến tiệm mình làm tattoo, anh này cũng là Gypsy, anh đã kể cho mình nghe rất nhiều về Gypsy nên mình kể lại cho các bạn nghe.
Theo văn hoá của họ thì không được cho con cái đi học tiếp cận văn minh mà phải dạy cho nó kiếm sống bằng nghề trộm cướp,bịp bợm và lừa đảo từ đời cha cho đến đời con. Họ rất ma mãnh, xảo quyệt và tinh vi. Nói túm lại đa số Gypsy là thành phần bất hảo. Họ chỉ cưới và sống chung với người Gypsy của họ và không bao giờ cưới người ngoài sắc tộc. Loạn luân hơn là các Gypsy ăn ngủ với ngay cả bà con anh chị em mình. Rất là trái đạo lý.
Số lượng Gypsy sống ở Texas khá đông. Chủ yếu là Dallas và Houston.Ở Houston họ thường tiếp cận người Asian để trộm cắp và lừa đảo vì họ biết Asian luôn mang theo tiền mặt trong người.Anyway. Cách bịp bợm của Gypsy có rất nhiều cách. Nhưng mình xin kể vài cách mà họ hay làm nhất:
– Sửa xe bị accident (nhẹ) giá rẻ… Họ sẽ tiếp cận mấy xe bị đụng nhẹ móp đầu, móp đít rồi ngỏ ý sửa giá rẻ. Họ sẽ sửa tại nơi làm việc hoặc lại nhà bạn ( sửa một nửa, lấy tiền 1 nửa trước. Xong rồi ko bao giờ quay lại. Rồi bạn sẽ tốn tiền hơn khi ra body shop). Hoặc nếu họ chạy ngang qua nhà bạn thấy nhà bị hư hàng rào, tường hay nóc nhà. Họ sẽ offer bạn giá sửa chỉ rẻ bằng 1/3 các công ty khác. Đánh vào lòng tham rẻ của bạn mà lấy tiền đặt cọc mua vật liệu xây dựng xong rồi trốn luôn.
– Đập kiếng xe lấy đồ. Cái này người Việt hay bị nhất tại các khu nhà hàng,quán nhậu và các khu mua sắm vòng vòng Bellaire. Bọn chúng sẽ theo dõi bạn từ địa điểm này đến địa điểm khác, xem coi bạn có mang theo gì trên người (chủ yếu là giỏ xách) và bạn bỏ lại trên xe hay ko, sau đó đập xe bạn để lấy tài sản.
Và ban đêm tại các quán nhậu,nếu bạn thấy những người đàn bà mặc váy bán hoa hồng và gấu bông dạo, bạn tuyệt đối không nên mua và tiếp xúc với họ. Họ là Gypsy, họ vào quán nhậu để nhìn xem bạn có để chìa khoá xe bạn trên bàn ko, ăn cắp hoặc dùng chìa khoá xe bạn unlock xe để đồng bọn bên ngoài đột nhập vào xe lấy đồ.
-Coi bói, làm bùa chú cho bạn (Psychic, Black Magic). Thường thì do đàn bà Gyspsy làm. Họ sẽ bắt chuyện làm quen bạn , rủ bạn về nơi họ ở ( thường là trailer hoặc nhà mướn khu ổ chuột ngắn ngày ) Mời bạn ăn , uống món gì đó bên trong có chất phù thủy, có ma lực sai khiến bạn. Bạn sẽ tin và nghe lời họ một cách mù quáng.Tụi này còn có khả năng coi bói, cũng khá là chính xác để tạo lòng tin cho bạn. Sau đó sẽ ngỏ lời làm bùa chú làm ăn, hay là làm bùa yêu, giúp bạn lôi kéo người yêu cũ, làm ngải voodoo để hại ai đó…vvv. Tất cả đều là bịp bợp và sẽ lấy đi rất nhiều tiền của bạn.
Những thông tin trên là do mình thu thập được từ nhiều nguồn tin của bạn bè, người thân và những nạn nhân của nhóm Gypsy này. Và ngay cả vài người Gypsy mình biết đã tiết lộ. Các bạn nên chú ý, tránh xa, hoặc không giao tiếp với nhóm người này.
Đặc điểm nhận dạng là họ trông rất giống Người Mễ nhưng da trắng hơn, có nét giống người Nga (Russian) tóc xoăn , có giọng nói tiếng Anh rất chuẩn, cả đàn bà , và đàn ông ăn nói rất thô thiển và rất ồn ào trong quán xá. Họ rất mê cờ bạc và thường lui tới các gameroom, casino. Họ đi xe không bao giờ có biển số thật , chỉ có bảng số tạm bằng giấy phía sau. Loại xe họ đi thường là truck và SUV. Không được trò chuyện và chỉ đường giúp họ. Vì họ có khả năng dùng bùa thuật voodoo sai khiến bạn.
Dưới đây hình ảnh mình ghi lại được nhóm này, đây là nhóm chuyên hỏi thăm đường đi, hoặc tên nhà hàng để tiếp cận gần xe bạn xem trong xe bạn có gì mà đập. Cả 2 xe SUV ( Chevy) đều là của họ và dùng bảng số tạm bằng giấy. Các bạn hết sức cẩn thận nhé.


Không nên kéo kiếng xe xuống trả lời khi gặp loại người giống như này, vì đó là lúc họ xem trong xe bạn có gì? Hoặc làm quen để bỏ bùa lú.


Không nhận offer sửa xe, sửa nhà giá rẻ từ những người không quen biết .
Không để tài sản , vật chất có giá trị trong xe mà có thể nhìn thấy được từ bên ngoài. Không nên có tiền mặt quá nhiều trong người. Các bạn hay đi nhậu các quán ban đêm đừng bỏ chìa khoá xe lên bàn. Và đừng mua hoa hồng và gấu bông của mấy người nữ mặc váy.
( Gái) Khi về nhà trễ không nên xách giỏ vào thẳng nhà lộ liễu một mình. Coi xem có xe nào theo dõi không. Tốt nhất là 2 người trở lên. Hoặc cho người nhà mở cửa đợi sẵn.
Không mê tín dị đoan bùa chú. Không nhận những quà lưu niệm có hình thù quái đản mà từ người ko quen biết, nó có thể là bùa ngải theo dõi và sai khiến bạn.
Nếu bạn là nạn nhân hay có biết những người đã trải qua những trường hợp bị hại tương tự như mình đã kể trên xin vui lòng liên lạc trực tiếp với mình để trao đổi về câu chuyện của bạn. Mình sẽ gom góp những thông tin bổ ích của bạn để làm hồ sơ gửi cho cảnh sát để điều tra và loại bỏ những thành phần bất hảo này. Cám ơn các bạn.
Xin vui lòng liên lạc với mình qua Facebook Mesenger : TK Ha.

Related posts

Leave a Comment