Hoài Linh bên con trai ruột trong lần hiếm hoi chụp ảnh chung

Trên trang cá nhân, con trai nghệ sĩ Hoài Linh – Võ Lê Thành Vinh công khai ảnh chụp chung với người cha ruột, Hoài Linh, vì đây là lần hiếm hoi hai cha con có ảnh chung sau khi khám phá phim trường Universal Hollywood.

Mới đây, trên trang cá nhân, con trai nghệ sĩ Hoài Linh – Võ Lê Thành Vinh – đã chia sẻ hình ảnh cùng cha và một số thành viên trong gia đình. Đây là hình ảnh hiếm hoi chụp chung của hai cha con được đăng tải trên mạng xã hội.

“Chỉ để đây và không nói gì thêm”, Thành Vinh chú thích về những tấm ảnh khám phá phim trường Universal ở Hollywood. Trong chuyến đi này còn có sự góp mặt của Phương Trang. Ca sĩ Phương Trang là em gái nghệ sĩ Hoài Linh.

Nhiều cư dân mạng nhận xét nghệ sĩ Hoài Linh trẻ trung hơn với trang phục phong cách thể thao. Một số khán giả còn khen trông hai người giống anh em hơn là cha con.

Nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều con nuôi hoạt động trong ngành nghệ thuật. Tuy nhiên, “Sáu Bảnh” rất ít khi nói về con trai ruột. Trong một lần biểu diễn ở Nhật Bản, anh tâm sự có một con trai sinh năm 1990.

Hoài Linh bên con ruột và em gái Phương Trang.

Giống tính cách của cha, Thành Vinh từng kể từ bé đã tự dặn mình phải cố gắng theo đuổi giấc mơ, cố gắng học hành. Hồi tháng 6, con trai Hoài Linh là một trong 14 người trúng tuyển vào vị trí kỹ sư hãng hàng không American Airlines.

Võ Thành Vinh không thích nói về việc mình tài giỏi thế nào. Điều chàng trai 27 tuổi tự hào nhất là chưa bao giờ khiến cha phải buồn lòng vì anh.

Related posts

Leave a Comment