Hai mẹ con đi chợ mua cá, về nhà mổ mới tá hỏa, lấy tay ấn nhẹ vào bụng nó cô không thể tin nổi

Rốt cuộc bên trong bụng con cá có gì mà khiến cả nhà “vui buồn lẫn lộn” như thế?

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện của chính mình lên mạng xã hội khiến mọi người cực kỳ bất ngờ. Theo đó, để chuẩn bị cho bữa trưa, người này đã cùng mẹ ra chợ mua cá, chuẩn bị cho món canh cá nấu chua ngon tuyệt.
Cả hai mẹ con đã thống nhất chọn một con cá có chiếc bụng to hơn bình thường vì nghĩ rằng trong đó chắc chắn là một bụng đầy trứng. Thế nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy.
Khi đặt con cá lên thớt để chuẩn bị mổ, người này mới tá hỏa khi phát hiện ra đuôi một con cá nhỏ mắc kẹt nơi hậu môn của con cá vừa mua về. Vẫn chưa tin vào mắt mình, cô mới cẩn thận lôi ra thì đó chính xác là một phiên bản thu nhỏ của con cá đang nằm trên thớt.

Khi đặt con cá lên thớt để chuẩn bị mổ, người này mới tá hỏa khi phát hiện ra đuôi một con cá nhỏ mắc kẹt nơi hậu môn của con cá vừa mua về

Cận cảnh con cá nhỏ đang bị mắc kẹt
Tuy nhiên, không chỉ một mà người này còn lôi ra được thêm 29 con cá con nữa và tổng cộng có 30 con tất cả. Tới lúc này, cả nhà mới dám khẳng định đó chính là đàn cá con của con cá kia.

Một trường hợp tương tự khác nhưng số cá “khủng” hơn
Hiện tại, thắc mắc của chủ nhân câu chuyện trên vẫn chưa có lời giải. Bạn có biết vì sao lại có chuyện vô lý như vậy không? Hãy cùng đưa ra câu trả lời của mình nhé!

Related posts

Leave a Comment