Dwayne Johnson được nhận sao trên Hollywood Walk of Fame

Nam diễn viên Dwayne Johnson chụp hình cùng người hâm mộ. (Hình: Rich Polk/Getty Images for Entertainment Weekly)

HOLLYWOOD, California (NV) – Nam diễn viên Dwayne Johnson sẽ được tổ chức Hollywood Chamber of Commerce trao ngôi sao trên Hollywood Walk of Fame, theo tạp chí Variety.

Buổi vinh danh sẽ diễn ra hôm Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai, tới đây, vì nam nghệ sĩ là một diễn viên thu hút đông đảo người xem trên toàn thế giới.

Bà Ana Martinez, một nhân viên của Walk of Fame, cho biết: “Không những Dwayne có tài năng và tính cách thân mật, mà anh còn dành nhiều thời gian làm việc thiện nguyện. Đây là một trong những tiêu chí thiết yếu để nhận được một vị trí vĩnh viễn trong danh mục Walk of Fame. Chúng tôi có thể hình dung được, nhiều người hâm mộ sẽ chụp hình cùng biểu tượng ngôi sao của nam diễn viên này.”

Trong thời gian tới, Dwayne Johnson sẽ xuất hiện trên màn ảnh lớn cùng diễn viên Kevin Hart và diễn viên Jack Black trong bộ phim “Jumani: Welcome to the Jungle” của hãng Sony, ra mắt vào ngày 20 Tháng Mười Hai tới đây.

Trong năm 2018, anh sẽ xuất hiện trong ba bộ phim “Jungle Cruise,” “Rampage,” và “Skycraper.” Ngoài ra, anh cũng tham gia vào phần kế tiếp của dòng phim ăn khách “Fast and Furios.”

Những bộ phim khác mà anh tham gia được nhiều người yêu thích gồm “Moana,” “Central Intelligence,” “Furious 7,” “Hercules,” “G.I. Joe: Retaliation,” “Fast and Furious 6,” và “Fast and Furious 5.”

Diễn viên Dwayne Johnson sinh ra tại San Francisco, California, và lớn lên tại Hawaii. Anh từng là một cầu thủ bóng bầu dục tại cho đội University of Miami Hurricanes, và cùng đội tham gia giải toàn quốc.

Sau khi tốt nghiệp, anh bước chân vào lĩnh vực giải trí khi trở thành một động viên đấu vật cho WWE, và được nhiều người biết đến với danh hiệu “The Rock.” Anh cũng lọt vào danh sách vận động viên đấu vật giỏi nhất mọi thời đại của WWE.

Vào năm 2006, anh lập tổ chức từ thiện The Rock Foundation với sứ mệnh giáo dục, truyền cảm hứng, và thúc đẩy các trẻ em bị bệnh nan y trên toàn thế giới qua các hoạt động sức khỏe và thể dục thể thao.

Buổi lễ sẽ diễn ra từ 11 giờ 30 phút sáng đến 12 giờ trưa Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai, tại 6081 Hollywood Blvd. (Kh.L.)

 

Related posts

Leave a Comment