Thông báo.
Tất cả bài đăng có liên quan đến quảng cáo của thành viên, xin vui lòng đăng vào mục Linh Tinh. Chúng tôi tự động xoá những bài viết đăng không đúng chương mục. Cám ơn

đất nền dự án khu đô thị goldenbay cam ranh

baohungthinh68
Bài viết: 1
Ngày tham gia: T.Ba Tháng 1 03, 2017 11:42 am
Liên hệ:

đất nền dự án khu đô thị goldenbay cam ranh

Gửi bàigửi bởi baohungthinh68 » T.Năm Tháng 1 25, 2018 9:30 pm

KHU [size=3]thành phố GOLDENBAY CAM RANH [/size]

ĐẦU TƯ THẮNG LỚN

NGHĨ DƯỠNG CAO CẤP

đất nền goldenbay kiểu mẫu đầu tiên và độc nhất vô nhị . tọa lạc tại Bắc Bán [size=3]Đảo Cam Ranh – nơi được quy hoạch th[/size]ành khu kinh tế - du lịch trọng [size=3]đi[/size]
[size=3]ê[/size]m, mang tầm quốc gia và Quốc tế của tỉnh Khánh Hòa.
Quy mô 79 ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm h
[size=3]ýởng kiến trúc của một quốc gia phát triển: Pháp, [/size]Ý, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc.
Golden Bay Cam Ranh
[size=3]được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu ở thực của hơn 4000 chuy[/size]ên gia Việt Nam và n[size=3]ýớc ngoài nhý Nga, Hàn Quốc, Mỹ…sẽ sinh sống và làm việc tại ðây.
ðất nền cam ranh goldenbay
[/size][size=3]Giá từ 5 triệu ðến 7 triệu/m2
Ðất nền Cam Ranh ðang ðýợc quy hoạch tạo thành khu nền kinh tế và du lịch trọng ðiểm, mang chiến lýợc tầm nhà nước, quốc tế ở tỉnh Khánh H
[/size]òa.
Vị trí của khu
[size=3]đất nền Cam ranh
Cam Ranh được coi l
[/size]à vùng [size=3]đất nhiều tiềm năng được Việt Nam lẫn thế giới công nhận, trở th[/size]ành trung tâm phát triển nền kinh tế - du lịch – v[size=3]ăn hóa mang tầm nhà nước, quốc tế. Với sự quy hoạch tổng thể, đồng bộ, hệ thống liên lạc, cơ sở hạ tầng có tính kết nối cao. B[/size]ên cạnh [size=3]đó, Cam Ranh được thi[/size]ên nhiên [size=3]ýu ð[/size]ãi có biển xanh, bãi tắm hiền hòa, cát trắng, con ng[size=3]ýời thân thiện. Ðây là những thứ tạo nên giá trị cho khu ðất nền Cam Ranh.
Ở ðây, bạn dễ dàng chuyển di tới thị thành du lịch Nha Trang, phi trường quốc tế Cam Ranh, trung tâm thị thành. Bên cạnh ðó, bạn có thể tận hýởng ðýợc khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời và xanh mát từ những con sóng biển ở B
[/size]ãi Dài.
Tiện ích khu
[size=3]đất nền Cam Ranh
Tr
[/size]ên [size=3]đất nền Cam Ranh xuất hiện nhiều dự án lớn như khu biệt thự liền kề, biệt thự song lập, biệt thự kết hợp c[/size]ùng dịch vụ, c[size=3]ăn hộ v[/size]à khách sạn 4 sao kết hợp với nhau, sân tennis, tr[size=3]ýờng học, ph[/size]òng khám [size=3]đa khoa, trọng tâm thương nghiệp, …
Không chỉ có thế, bạn c
[/size]òn [size=3]được tận hưởng không gian thi[/size]ên nhiên trong sạch và mát mẻ, thỏa thích nằm tung hoành ở trong làn n[size=3]ýớc xanh ở B[/size]ãi Dài hay cùng ng[size=3]ýời thân thýởng thức món ãn chế biến từ hải sản týõi.
Dạo quanh ðất nền Cam Ranh , bạn sẽ choáng ngợp với nét ðẹp tự nhiên,vẻ ðẹp của trụ cao sừng sững ðang výõn m
[/size]ình trong tự hào.
Giá
[size=3]đất nền Cam Ranh quyến rũ mọi nh[/size]à [size=3]đầu tư goldenbayhungthinh
B
[/size]ên cạnh khung cảnh tự nhiên tuyệt [size=3]đẹp, đất nền Cam Ranh hấp dẫn người mua bởi giá. Chính sách giá đất nền Cam Ranh chính l[/size]à [size=3]điểm cuộn các nh[/size]à [size=3]đầu tư t[/size]ìm [size=3]đến để chọn lọc, tiến h[/size]ành xây dựng các khu nghỉ d[size=3]ýỡng, dự án ðẳng cấp. Bên cạnh ðó, bạn sẽ có cõ hội kiếm lời từ các mảnh ðất nền Cam Ranh.
Với mức giá quyến rũ, vị trí hết sức tiện lợi, ðất nền Cam Ranh ðang mở ra cho vơ mọi khách hàng yêu mếm Cam Ranh từ khách hàng lẻ tới nhà ðầu tý mong muốn có ðýợc bất ðộng sản ðể có thể tích lũy và gia tãng ðýợc giá trị bền vững, ổn ðịnh.

ÐÃNG K
[/size]Ý NHẬN PHÁP LÝ DỰ ÁN GOLDENBAY CAM RANH
1. HỢP
[size=3]ĐỒNG CỌC DỰ ÁN ĐẤT NỀN GOLDENBAY.
2. HỢP ĐỒNG MUA BÁN DỰ ÁN ĐẤT NỀN GOLDENBAY .

3. BẢNG GIÁ ĐẤT NỀN GOLDENBAY.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CAM RANH

Sự phát triển sôi động của Cam Ranh đ
[/size]ã thu hút [size=3]được rất nhiều đơn vị quản lý quốc tế như Accor, Carlson Residor v[/size]à Mövenpick.
goldenbay cam ranh

Hàng loạt siêu dự án
[size=3]đ[/size]ã [size=3]đổ về bán đảo Cam Ranh đất nền giá rẻ goldenbay
Sự phát triển vượt bậc của thị trường bất động sản nghĩ dưỡng tr
[/size]ên toàn việt nam nói chung và bán [size=3]đảo cam ranh nói ri[/size]êng, khi cam ranh trong nữa n[size=3]ăm nay đ[/size]ã phát triển một cách [size=3]đột biến khi vấn rất nhiều nh[/size]à [size=3]đầu tư từ nước ngo[/size]ài và cả trong n[size=3]ýớc về ðây.
mỏng thị trýờng bất ðộng sản nghỉ dýỡng nửa ðầu nãm 2016 của Savills Việt Nam cho biết, các thýõng hiệu quốc tế nối ðặt nhiều kỳ vọng ở thị trýờng nghỉ dýỡng ven biển tại Việt Nam.

Theo ghi nhận của Savills, dự ðịnh trong v
[/size]òng một [size=3]đôi năm nữa, sẽ có nhiều dự án nghỉ dưỡng hạng sang sẽ được ra mắt đặc biệt l[/size]à ở Khánh Hòa và Phú Quốc.
Trong
[size=3]đó, bán đảo Cam Ranh l[/size]à một [size=3]điểm đến mới với nhiều tiềm năng du lịch. Tính đến cuối năm 2015, có hơn 30 dự án được cấp phép đầu tư, 13 dự án trong số đó hiện đang trong quá tr[/size]ình xây dựng và dự [size=3]định ra mắt trong một v[/size]ài n[size=3]ăm tới.
Sự phát triển sôi động của Cam Ranh đ
[/size]ã cuốn [size=3]được rất nhiều đơn vị quản lý quốc tế như Accor, Carlson Residor v[/size]à Mövenpick. Với sự xuất hiện của nhiều siêu dự án, hầu hết các dự án nằm dọc Bãi Dài và thuộc phân khúc 4 [size=3]đến 5 sao.
Mặc d
[/size]ù phát triển muộn h[size=3]õn nhýng thị trýờng Phú Quốc ðýợc kỳ vọng sẽ ðạt mức tãng trýởng nhanh chóng. Hiện nguồn cung khách sạn 5 sao tuy c[/size]òn khá hạn chế trong thời [size=3]đoạn hiện tại nhưng đ[/size]ã cuốn rất nhiều các khoản vốn [size=3]đầu tư lớn.
Ghi nhận thực tiễn cho thấy, có khá nhiều dự án 5 sao được phát triển trong tuổi 2016-2017, bao gồm Crowne Plaza Hotel, Novotel Resort, Sonasea Villas & Resort, v
[/size]à Sunset Sanato Premium Complex.
Các dự án này
[size=3]đều được phát triển theo ti[/size]êu chuẩn phòng và dịch vụ của các th[size=3]ýõng hiệu khách sạn quốc tế nhý InterContinental, JW Marriott, Accor và Starwood.
Ðồng thời, nhiều dự án nghỉ dýỡng mở bán sản phẩm biệt thự ven biển cao cấp, ðýợc quản l
[/size]ý bới các th[size=3]ýõng hiệu quốc tế và ði kèm chýõng tr[/size]ình cho thuê lại.
Mức lợi nhuận cho thuê
[size=3]được các chủ đầu tư cam kết trong thời hạn 3-10 năm l[/size]à 6-10%/n[size=3]ăm. T[/size]ình hình kinh doanh của loại hình này khá khả quan nhờ vấn [size=3]được sự quan ho[/size]ài của các ng[size=3]ýời mua trong nýớc lẫn nýớc ngoài ðang lớp một kênh ðầu tý ổn ðịnh và tiềm nãng.
Giá của các cãn biệt thự này nghiêng ngả từ 400 ngàn ðến hõn 5 triệu USD.

Theo tính t
[/size]ình của các chuyên gia Savills, Việt Nam là một trong những [size=3]điểm đến du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, nhờ v[/size]ào nhiều nguyên tố thuận tiện nh[size=3]ý lýợng khách du lịch tãng, các thýõng hiệu khách sạn quốc tế mới nhập thị trýờng, chính sách thị thực ðýợc nới lỏng cùng sự phát triển của cõ sở hạ tầng.
Việt Nam ðýợc UNWTO xếp trong danh sách top 5 các nýớc ASEAN có lýợng khách du lịch quốc tế cao nhất, ýớc tính ðạt tám triệu lýợt, tốc ðộ tãng trýởng làng nhàng ðạt 9%/nãm trong nãm nãm vừa qua.

Với khí hậu nhiệt ðới và bờ biển dài, khu vực ven biển là ðiểm ðến ýa thích của khách du lịch quốc tế khi ðến Việt Nam; trong thập kỷ vừa qua, hõn 70% khách quốc tế tuyển lựa du lịch biển Việt Nam trong các kỳ nghỉ của m
[/size]ình.
phần
[size=3]đông lượng khách du lịch n[/size]ày [size=3]đến từ các nước ôn đới như Hoa Kỳ, châu Âu, Nga v[/size]à Trung Quốc. nên, các [size=3]thành thị biển miền Nam v[/size]à Trung bộ với khí hậu rét m[size=3]ýớt quanh nãm là những ðiểm ðến ðýợc yêu thích nhất.
Từ nãm 2010 ðến 2015, lýợng khách quốc tế ðến Ðà Nẵng, Khánh H
[/size]òa và Phú Quốc t[size=3]ăng trưởng mạnh, ngót nghét 23% mỗi năm, v[/size]à chiếm 30% tổng l[size=3]ýợng khách cả nýớc.
Sự tãng trýởng lýợng khách từ các quốc gia phát triển kéo theo nhu cầu nghỉ dýỡng tại các cõ sở tạm cý tiêu chuẩn, ðặc biệt là phân khúc cao cấp.

Ðầu tý xây dựng du lịch bùng nổ trong những nãm vừa qua, ðặc biệt nãm 2015 ghi nhận số lýợng ph
[/size]òng khách sạn 5 sao t[size=3]ăng vọt 37% theo năm, đạt mức tăng trưởng 24.000 ph[/size]òng; trong [size=3]đó 30% số ph[/size]òng tại [size=3]Đ[/size]à Nẵng, Khánh Hòa và Phú Quốc.
H
[size=3]ÝNG THINH CORP hỗ trợ KINH PHÍ NÂNG CẤP TRÝỜNG TIỀU HỌC CAM HẢI ÐÔNG
Hành tr
[/size]ình "Vì một cộng [size=3]đồng hưng vượng” lại nối được Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc thịnh (Hung Thinh Corp.) bước tiếp. Ng[/size]ày 23/10/2013, doanh nghiệp về tr[size=3]ýờng Tiểu học Cam Hải Ðông (Khánh H[/size]òa), phối hợp với báo Báo Công an TP.HCM hỗ trợ kinh phí giúp tr[size=3]ýờng hoàn thiện cõ sở vật chất.
Thay mặt cho Hýng Thịnh, ông Nguyễn Vãn Cýờng và MC Kỳ Duyên ð
[/size]ã cùng Báo Công an TP.HCM trao 50 triệu cho Tr[size=3]ýờng Tiểu học Cam Hải Ðông
Kinh phí tương trợ cho trýờng là 50 triệu ðồng, số tiền này sẽ dùng ðể nâng cấp trýờng, cải thiện cõ sở vật chất nhằm trang bị một môi trýờng học tập tốt hõn, qua ðó nâng cao chất lýợng dạy và học.

Niềm vui của nhà trýờng, chính quyền ðịa phýõng và nhà tài trợ khi ðýợc chung tay v
[/size]ì sự nghiệp giáo dục
Ông
[size=3]Đỗ Danh Chí Dũng (hiệu trưởng trường tiểu học Cam Hải Đông) cho biết trường có 9 lớp với 259 học trò. Trong có có khoảng 50 em cơ nhở đang học tại trường. Sắp tới trường sẽ mở th[/size]êm 3 lớp [size=3]đón các em từ thôn C[/size]ù Hin về.
Dù dạy và học trong
[size=3]điều kiện thiếu thốn cơ sở vật chất cũng như thiết bị nhưng thầy v[/size]à trò tr[size=3]ýờng tiểu học Cam Hải Ðông luôn cầm cố phấn ðấu hết m[/size]ình [size=3]để đạt được kết quả tốt nhất để các em có những nền móng cơ bản l[/size]àm hành trang cho cuộc sống sau này. [size=3]Đó cũng chính l[/size]à lí do Hung Thinh Corp. chọn tr[size=3]ýờng là ðiểm thực hành hành tr[/size]ình vì cộng [size=3]đồng của m[/size]ình.
Lớp học tại tr
[size=3]ýờng tiểu học Cam Hải Ðông (Khánh H[/size]òa)
Trên hành trình của mình, Hung Thinh Corp.
[size=3]đ[/size]ã có nhiều hoạt [size=3]động v[/size]ì cộng [size=3]đồng. Mỗi năm 3 lần, doanh nghiệp trợ giúp những b[/size]à con khó kh[size=3]ăn tại Châu Đốc (An Giang). Tại Ki[/size]ên Giang, doanh nghiệp ủng hộ 50 triệu xây nhà tình nghĩa cho 2 hộ nghèo thuộc diện chính sách. ngoại giả, Hung Thinh Corp. còn ủng hộ [size=3]đồng b[/size]ào bị lũ lụt ở miền Trung và miền Bắc.

chủ đầu tư hưng thịnh cam ranh

Quay về “Xôi, Chè, Bánh”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách