Thông báo.
Tất cả bài đăng có liên quan đến quảng cáo của thành viên, xin vui lòng đăng vào mục Linh Tinh. Chúng tôi tự động xoá những bài viết đăng không đúng chương mục. Cám ơn

Lợi ích của camera giám sát hành trình

xuantruong91
Bài viết: 10
Ngày tham gia: T.Tư Tháng 11 08, 2017 8:56 pm
Liên hệ:

Lợi ích của camera giám sát hành trình

Gửi bàigửi bởi xuantruong91 » T.Tư Tháng 1 10, 2018 11:14 pm

Camera giám sát hành trình:
với chức năng giám sát tự động 24/24 giờ sẽ thay bạn bảo vệ “vợ 2” của mình. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi cho mượn xe, đưa xe vào gara tôn tạo hay gửi xe ở những chỗ lạ. camera giám sát hành trình xe máy
Đã có cảnh huống dở khóc dở cười khi xe đưa vào bãi gửi bị mất đồ hoặc bị va quyệt nhưng khi chủ xe hỏi thì chối phắt đi, cho là ô tô đã như vậy từ trước lúc vào gửi. Với Camera hành trình, những bãi gửi xe này chắc sẽ đóng cửa sớm.

Bảo vệ người lái:
Bất kỳ loại camera quan sát nào cũng có thể được dùng cho mục đích an ninh, và camera hành trình cũng không phải ngoại lệ. Mọi hình ảnh trong lộ trình của bạn đều được ghi lại, giúp bạn có bằng chứng trong mọi cảnh huống giao thông.

Camera hành trình tích hợp nhiều công nghệ tiền tiến
va trong liên lạc là việc khó tránh khỏi nhưng giải quyết sau va thì ai cũng muốn tránh xa. Nhẹ thì xin lỗi cho qua, nhưng phần đông thì bù lu bù loa, không cần biết quy tắc gì, cứ đâm là phải đền, bắt đi chiếu chụp từ chỗ bị đau đến chỗ không đau, gặp các yêng hung thì cãi nhau đỏ mặt.. có trường hợp còn đánh nhau gây náo loạn đường phố. đích thực đây là nỗi ám ảnh với rất nhiều tài xế đặc biệt là các chị em vốn “liễu yếu đào tơ”.

Với Camera hành trình thì tài xế sẽ được bảo vệ vì đúng hay sai đã có video làm chứng, chỉ cần bình tĩnh nói chuyện với người cụt và gọi công an đến giải quyết. Hãy luôn nhớ đứng ở gần xe của mình và ở trong khuôn khổ ghi hình và ghi âm của Camera hành trình, mọi việc sẽ luôn trong tầm kiểm soát của bạn.camera giám sát hành trình

Chưa kể vài chuyện ăn vạ dọc đường, Chí Phèo thời nay cứ chờ ô tô đi qua là “cảm tử phi ngang” nằm giữa đường, hay các pha đóng kịch cộc để trộm đồ, hành hung sẽ không còn đất “tác oai tác quái ” nữa.

hà tiện tiền nong:
thời gian là tiền bạc, tiện tặn thời kì giải quyết sau cụng, tránh được những cảnh huống ăn vạ “chây ì”. Camera hành trình còn giúp lái xe kiệm ước những khoản tiền oan khi bị CSGT “ phạt nhầm”, “Chí phèo thời hiện đại”, hay mất đồ kiểu “ em không biết”.camera hành trình trên ôtô

Nếu là nhà quản lý, bạn cũng sẽ thấy bổ ích với các phần mềm tổng hợp lịch trình, thống kê thời gian, quãng đường, tốc độ xe của Camera hành trình. Điều này giúp bạn quản lý phương tiện kinh doanh sát, khoa học hơn, không còn tình trạng đi sớm về muộn, tạt ngang tạt ngửa hay viện lý do hỏng xe, bị CSGT phạt của các lái xe nữa.

lợi ích tầng lớp:
Ngoài những ích cá nhân,Camera hành trình còn mang lại những ích cho cộng đồng. Cứ thử nghĩ mỗi chiếc ô tô ngoài đường là 1 chiếc camera lưu động, vậy cướp giật, đâm chém, ngạo ngược như giờ liệu có dám lộng hành.
Có “người bạn đồng hành” này, chính chủ xe cũng là người sẽ có tinh thần, nghĩa vụ hơn khi tham dự giao thông và ở đây có thể là cả cho gia đình nữa.
Nếu bạn chưa quan hoài đến Camera hành trình, hãy thử tìm hiểu, kiên cố bạn sẽ có những trải nghiệm hích.

Quay về “Ý tưởng, sáng tạo”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách