Cuộc hội ngộ xúc động sau 20 năm của bộ ba mối tình ngang trái trong siêu phẩm “Titanic”

Bộ phim kinh điển Titanic đã ra mắt được 20 năm. 20 năm với biết bao biến đổi. Bộ ba ngôi sao Kate Winslet, Leonardo DiCaprio và Billy Zane đã trở thành cái tên của mọi nhà sau khi đóng chung trong bộ phim kinh điển Titanic,. Họ lại có dịp hội ngộ tại St Tropez, Pháp.

Các diễn viên đều rất hào hứng khi tham dự bữa tiệc ủng hộ quỹ môi trường của Leonardo DiCaprio, và Billy Zane sau đó đã lên trang Instagram cá nhân để chia sẻ về cuộc hội ngộ của họ.
Trong chú thích, Billy Zane, người từng thủ vai vị hôn phu khó ưa Cal của nữ chính Rose trong Titanic, đùa rằng: “Đội đã được lập lại. Bây giờ chúng tôi sẽ đi cứu các tảng băng trôi”.

Hình ảnh ấn tượng Billy Zane chia sẻ trên trang cá nhân
Các fan đã nhanh chóng “làm ngập” Instagram của ngôi sao 51 tuổi với rất nhiều bình luận về bài viết. Một trong số họ nói: “Thật tuyệt khi thấy 3 nhân vật tôi yêu thích tái hợp với nhau”, trong khi những người khác nhận xét “Đây là bức ảnh Instagram tuyệt nhất mọi thời đại” hay “quá đỉnh, bộ 3 nay đã tái hợp với nhau và chuẩn bị đi cứu những tảng băng”…
Một số hình ảnh của bộ 3 thời còn hợp tác trong Titanic:

Titanic được phát hành vào năm 1997 và nhanh chóng nổi lên như một trong những tác phẩm điện ảnh thành công nhất mọi thời. Bộ phim đã nhận 14 đề cử Oscar và chiến thắng ở các hạng mục quan trọng như Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Quay phim xuất sắc nhất.
Sự nghiệp của cặp diễn viên chính Leonardo DiCaprio và Kate Winslet cũng nhờ thế mà thăng tiến nhanh chóng, và họ từng được ca ngợi là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất trên màn ảnh ở Hollywood.

Related posts

Leave a Comment