Choáng với mức giá khó tin của các món “đồ vặt” dành cho đại gia

Ít ai ngờ rằng chỉ là xe đạp, máy hút bụi hay thậm chí là một chiếc ô cũng có thế đáng giá cả một gia tài.

Núm vú giả – 17.000 USD

Chiếc núm vú giả đắt nhất thế giới có giá trị lên đến 17.000 USD tức là xấp xỉ 400 triệu đồng! Được biết, nó có phần ti giả làm bằng silicon như bao chiếc núm vú giả khác. Tuy nhiên vị trí đế và tay cầm lại làm hoàn toàn từ vàng trắng nạm 280 viên kim cương. Có lẽ chỉ những tài phiệt tầm cỡ trên thế giới mới dám sắm loại núm vú giả siêu sang này cho nhóc tì nhà mình.

Bao cao su nhãn hiệu Louis Vuitton – 68 USD

Cùng chung một sản phẩm nhưng giữa hàng hiệu và hàng đại trà luôn có một mức giá chênh lệch đáng kinh ngạc. Đơn cử như với bao cao su, một chiếc “áo mưa” cộp mác “Louis Vuitton” có giá bằng hàng chục sản phẩm cùng loại khác.

Vali điện – 20.000 USD

Chiếc vali nhỏ nhắn này lại có cái giá ngang bằng với một chiếc xe hơi tầm trung. Đổi lại, chủ nhân của nó sẽ trở nên thực sự nổi bật trong chuyến du hành nhờ một dụng cụ đựng hành lý có thiết kế tuyệt đẹp được làm từ các chất liệu cao cấp như: đuôi ngựa, gỗ mun, hợp kim nhôm, bạch kim, sợi cacbon… Một điểm đặc biệt nữa là chiếc vali này được trang bị hệ thống bánh xe điện nên gần như ta sẽ chẳng mất một chút sức lực nào khi kéo nó đi.

Xe đạp – 400.000 USD

Chiếc xe đạp bóng loáng này được phủ hoàn toàn bằng vàng 24k cùng nhiều chi tiết nạm kim cương. Bên cạnh dó, nó cũng được trang bị thêm các công nghệ hỗ trợ cho người điều khiển có những trải nghiệm tốt nhât. Cũng chính vì vậy mà bất kỳ ai muốn sở hữu phương tiện di chuyển đẳng cấp này sẽ phải bỏ ra số tiền lên đến 400.000 USD.

Dây giày vàng – 19.000 USD

Có lẽ không mấy người dám bỏ tiền ra để sắm cho mình mốt bộ dây giày mà giá trị của nó còn cao gấp hàng chục lần chiếc giày họ đang mang. Tuy nhiên, với các dân chơi lắm tiền nhiều của, để khẳng định đẳng cấp và khiến mình trở nên thật nổi bât thì cái giá 20.000 USD để mua chiếc dây giày bằng vàng này cũng chả đáng là bao.

Ô làm từ da cá sấu

Với cái giá lên đến 5000 USD, chiếc ô làm từ da cá sấu này cũng đã ghi tên mình vào vị trí “chiếc ô đắt nhất thế giới”. Được biết, đây là một sản phẩm của thương hiệu thời trang “siêu sang” Billionaire Couture và chắc hẳn với màu đen cùng lớp hoa văn cá sấu đặc trưng, chiếc ô này sẽ ngay lập tức đem lại vẻ đẳng cấp và quyền lực cho bất kỳ ai sử dụng nó.

Máy hút bụi nạm pha lê – 20.000 USD

Chiếc máy hút bụi sang chảnh này hiện đang giữ ngôi vị “thiết bị gia dụng đắt nhất thế giới”. Với 3750 viên pha lê Swarovski sáng lấp lánh, món đồ phục vụ cho việc dọn dẹp trị giá 20.000 USD này sẽ khiến cho người phụ nữ khó tính nhất cũng phải “xiêu lòng”

Related posts

Leave a Comment